Khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên, xu hướng sinh thái xanh trong tương lai

   Ngày 25/8/2022, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng Gói thầu cơ sở hạ tầng Khu công nghiệp sạch (KCNS) tỉnh Hưng Yên, thuộc Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCNS Hưng Yên. Liên danh KYERYONG – VINACONEX là đơn vị trúng Gói thầu. Chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư và phát triển KCN VTK Hưng Yên. Tổng Công ty VINACONEX và KYERYONG sẽ đảm nhiệm thi công ngay sau khi được bàn giao mặt bằng.
 
Phát triển Khu công nghiệp sạch tỉnh Hưng Yên
   Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng KCNS tỉnh Hưng Yên có quy mô 143 ha, xây dựng trên địa bàn các huyện Khoái Châu và Ân Thi (Hưng Yên). Dự án có tổng vốn đầu tư là 1.788,59 tỷ đồng (tương đương 76,912 triệu USD), trong đó, vốn góp của nhà đầu tư là 357,718 tỷ đồng (15,381 triệu USD). Với số tiền là 1.060 tỷ đồng, Gói thầu cơ sở hạ tầng KCNS Hưng Yên bao gồm các hạng mục: San nền, đường giao thông, cấp thoát nước, chiếu sáng, viễn thông, trạm xử lý nước thải, trạm điện, PCCC…, được thực hiện trong 24 tháng, dự kiến hoàn thành vào năm 2024. 
 
    Theo Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và phát triển KCN VTK Hưng Yên Sun Byung Soo, Dự án được kì vọng góp phần đưa Hưng Yên trở thành tỉnh công nghiệp hiện đại theo xu hướng sinh thái xanh trong tương lai. Ông Sun Byung Soo nhấn mạnh, Công ty KYERYONG và VINACONEX đều là các nhà thầu lớn tại Hàn Quốc và Việt Nam, do đó, sự kết hợp này sẽ mang lại thành công trong việc triển khai Dự án.
 
    Phát biểu tại Lễ ký kết Hợp đồng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty VINACONEX Nguyễn Xuân Đông cảm ơn sự tin tưởng và tín nhiệm của Chủ đầu tư đối với Liên danh KYERYONG – VINACONEX. Với vị thế là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam, VINACONEX cam kết sẽ cùng KYERYONG triển khai Dự án đảm bảo chất lượng, cũng như tiến độ theo yêu cầu của Chủ đầu tư.
 
 
  Nguồn: tapchimoitruong.vn/moi-truong-va-doanh-nghiep-59/le-ky-ket-hop-dong-goi-thau-co-so-ha-tang-khu-cong-nghiep-sach-tinh-hung-yen-26905

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *