Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải xưởng sản xuất

Tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý khí thải xưởng sản xuất hiệu quả cao, với công nghệ tiên tiến trên Toàn Quốc.

Khí thải từ các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp của các nước đang phát triển như Việt Nam là nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường và bầu khí quyển như hiện nay. Nguyên nhân này dẫn đến các hệ lụy trực tiếp mà con người phải gành chịu như: mưa axit, thủng tầng ô dôn, hiệu ứng nhà kính, trái đất nóng lên… Để khắc phục đến mức thấp nhất những tác hại do khí thải sinh hoạt và nghành công nghiệp gây ra, các nước trên thế giới đang tiến hành hàng loạt các biện pháp chống ô nhiễm khí quyển bằng việc tăng cường hệ thống xử lý khí thải nhà máy.

Hình ảnh: Hệ thống chụp hút xử lý bụi nhà máy

Việc làm này là hết sức cần thiết đối với chúng ta hiện nay. Các phương pháp xử lý khí thải sau đây đang được áp dụng ở một số nước tiên tiến trên thế giới và đã trở thành trọng điểm của ngành quản lý môi trường trong nước, có thể kể đến:

–         Phương pháp xử lý khí thải xưởng sản xuất bằng tĩnh điện: phương pháp này được thiết kế bằng việc ứng dụng công nghệ tĩnh điện hút bụi chủ yếu cho các nhà máy thải ra lượng khói bụi lớn như nhà máy may mặc, giày da..

–         Phương pháp hấp thụ khí bụi: bằng cách sử dụng các hợp chất làm dung môi như nước, hóa chất để hấp thụ khí bụi rất thích hợp sử dụng cho các nhà máy thải ra những loại khí độc hại có chứa axit.

–         Phương pháp đốt: với việc sử dụng hệ thống đốt sau khi đã hút vào bình nén, phương pháp này rất phù hợp với một số nhà máy thải các khí CO, hơi sơn dễ cháy.

–         Phương pháp tạo phản ứng với không khí bằng chất xúc tác: phương pháp này dùng các chất xúc tác như sắt từ, TIO2 để xử lý các khí thải.

Hình ảnh: Lắp đặt hệ thống hút bụi xưởng sản xuất

Lắp đặt hệ thống hút khí của hệ thống Cyclone
Hình ảnh: Lắp đặt quạt gió của hệ thống xử lý khí bụi nhà máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *