XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHÀ MÁY BIA

    Tư vấn hệ thống xử lý nước thải nhà máy bia bằng công nghệ mới, tối ưu hóa chi phí.

    Không riêng gì những nhà máy, xí nghiệp hàng may mặc, chế biến thực phẩm hay nhà máy sản xuất gỗ, xi măng gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước do các chất thải chưa qua xử lý, nhà máy sản xuất bia cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay. Thế nên việc xử lý nước thải sản xuất bia là công việc hết sức cấp bách và cần thiết cho tất cả các nhà máy sản xuất bia rượu trong nước.

nha-may-bia

    Vì sao phải đặt vấn đề quan trọng về xử lý nước thải đối với nhà máy bia rượu?

    Trong nước thải do quá trình sản xuất bia rượu chứa nhiều nguyên tố độc hại cho các vi sinh vật và thế giới động thực vật trong tự nhiên, trong đó ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe con người như: CaCo3, CaSo4, Na2Co3, NaOH…

    Xử lý nước thải nhà máy bia cũng phải trãi qua nhiều công đoạn như: nguồn nước thải đầu vào qua song chắn rác, đễn hố thu gom rác và các chất thải rắn, thô. Sau đó được dẫn vào bể điều hòa, bể UASB, bể sục khí, bể trung gian, bể Aerotank để trãi qua quá trình xử lý các chất hữu cơ khó tan và loại bỏ các chất độc hại bằng những phản ứng sinh hóa. Nguồn nước sau khi được xử lý dẫn qua bể lăng và khử trùng mới cho thải ra ngoài.

cpng-nhan-lap-dat-he-thong-xu-ly

    Với công nghệ xử lý nước thải nhà máy bia vừa giới thiệu trên sẽ xử lý được hầu hết các chất độc hại và đảm bảo nguồn nước tự nhiên khi thải ra môi trường. Việc thiết kế trãi qua các khâu khá phức tạp vì thế khi sử dụng công nghệ này cần có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp để lắp đặt, vận hành và kiểm tra chất lượng nguồn nước thải.

lap-dat-be-xu-ly-nuoc-thai