XỬ LÝ NƯỚC THẢI TẠI HÀ TĨNH

    Xây dựng lắp đặt hệ thống xử lý nước thải tại Hà Tĩnh.


    Hà Tĩnh có Khu kinh tế Vũng Áng được xem là khu kinh tế ven biển trọng điểm quốc gia, với sản phẩm công nghiệp chủ lực là thép (22,5 triệu tấn), nhiệt điện (7.000MW) và dịch vụ cảng nước sâu với 59 cầu cảng cho tàu từ 5 vạn đến 30 vạn tấn cập bến. Từ nay đến năm 2020, công nghiệp tiếp tục là ngành kinh tế quan trọng, góp phần đưa Hà Tĩnh trở thành một trong những đô thị lớn của cả nước, là trung tâm kinh tế - xã hội của miền Trung.

nhiet-dien-Vung-Ang

    Đến nay, KKT Vũng Áng có hơn 500 doanh nghiệp đang hoạt động, 109 dự án được cấp phép với số vốn đăng ký gần 20 tỷ USD. Đây là những công trình, dự án cụ thể hóa mục tiêu xây dựng KKT Vũng Áng trở thành KKT đa ngành, đa lĩnh vực, xứng đáng “đầu tàu” xâu chuỗi các hoạt động kinh tế của Hà Tĩnh nói riêng, cả nước nói chung.. Song song với việc phát triển kinh tế sẽ kéo theo những tác động tiêu cực đến môi trường nếu không được kiểm soát và xử lý triệt để. 

so-do-xu-ly-nuoc-thai-sinh-hoat

    Xử lý nước thải và khí thải tại Hà Tĩnh đang được các doanh nghiệp quan tâm để phát triển bền vững. Mặc dù ngành công nghiệp Hà Tĩnh đang phát triển mạnh, thúc đẩy nền kinh tế của thành phố, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động. Tuy nhiên, song song với phát triển kinh tế, ngành công nghiệp cũng đang tạo sức ép không nhỏ đối với môi trường. Để cân bằng hài hòa giữa hai vần đề phát triển công nghiệp và bảo vệ môi trường, Hà Tĩnh cần có định hướng đúng đắn trong phát triển các ngành công nghiệp.

    Hiểu được điều đó, Môi trường TNT đã và đang kết hợp với các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, chung tay xây dựng môi trường Hà Tĩnh trong sạch.

    Các lĩnh vực hoạt động môi trường TNT tại Hà Tĩnh:


    - Xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp tại Hà Tĩnh
    - Xử lý khí thải, xử lý bụi, khói ô nhiễm tại Hà Tĩnh
    - Quan trắc và lập báo cáo môi trường
    - Tư vấn xin cấp phép môi trường

    Một số công trình xử lý nước thải và khí thải thực hiện tại Hà Tĩnh:


xay-dung-be-xu-ly-nuoc-thai-tai-da-nang
Hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tại KCN Gia Lách - Hà Tĩnh


lap-dat-thap-hap-thu-tai-ha-tinh
Lắp đặt tháp xử lý khí thải tại KCN Vũng Áng


he-thong-xu-ly-nuoc-thai-tai-ha-tinh
Bể xử lý nước thải sản xuất tại Hà Tĩnh


lap-dat-bon-composite-tai-ha-tinh
Lắp đặt bồn composite xử lý nước thải khách sạn tại Hà Tĩnh